Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Dezzani Monferrato Bianco
Lộng lẫy, kiêu sa như một nàng công chúa xinh đẹp rạng ngời rượu đã nhanh chóng chiếm trọn trái tim của đông đảo khách hàng ngay từ lần đầu xuất hiện trên thị trường. Sự nhẹ nhàng, êm ái, dễ thưởng thức chính là một số ưu điêm của chai vang này bởi chúng sở hữu một cấu trúc ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu chắc chắn sẽ làm quý vị đều cảm thấy hài lòng. Quy trình sản xuất đảm bảo với nhiều khâu, nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt đã mang đến cho rượu một chất lượng đảm bảo hơn, thơm ngon hơn. Thời gian lên men, ngâm ủ, lão hóa của rượu lên tới 12 tháng rồi sau đó mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Hương vị của rượu là sự kết hợp của ba loại nho nổi tiếng, có độ tanin cao, vỏ dầy, hàm lượng đường cao; đặc biệt còn có sự bổ sung thêm một số loại trái cây nhiệt đới như dứa, cam, táo, xoài, lê, cam, quýt hòa quyện cùng vani, gỗ sồi, hương hoa, thảo mộc tạo nên một vị rượu tươi ngon, hấp dẫn, ngọt ngào, lắng đọng vì thế khi thưởng thức quý vị sẽ được trải nghiệm những giây phút lý tưởng sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Chính nhờ quy trình sản xuất đảm bảo đã mang đến một chất lượng ngoài mong đợi cho loại vang trắng này.
Sử dụng những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, mì Ý sẽ giúp cho bữa tiệc trở nên hoàn hảo hơn, thành công hơn. Nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức loại vang này dao động từ 10 – 12 độ C.