Rượu Vang Dile D Moscato

Cứ mối lần nhắc đến rượu vang Italia thì có biết bao những lời ca ngợi về sản phẩm rượu vang đến từ đất nước nhỏ nhắn xinh xắn hình chiếc ủng ấy. Và có lẽ cái tên chai rượu vang Dile D Moscato không còn trở nên xa lạ đối với người dùng. Tự bao giờ vang có sức quyễn rũ ghê gớm để lọt vào tầm ngắm của đa số khách hàng thưởng thức rượu vang trên thế giới hiện nay.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

450.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH6-450
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Dile D Moscato

Vùng làm vang Piemonte có lẽ rất tự hào khi mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới với rất nhiều những đứa con tinh thần khác nhau. Bên cạnh những chai vang đỏ thì vang trắng của Ý cũng có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Chai rượu vang này là một sản phẩm rượu vang trắng điển hình tiêu biểu nhất của thương hiệu Dile đến từ đất nước Italia. Điều gì làm nên ấn tượng dành cho sản phẩm rượu vang này? Có lẽ ngay từ hình thức bên ngoài của chúng cũng đã đủ làm nên những trọn vẹn yêu thương. Rượu thu hút những ánh mắt nhìn vào một cách say đắm bởi màu vàng ánh xanh nhẹ nhàng, vang thắp lên thứ ánh màu của niềm tin hay của sự hy vọng không bao giờ dập tắt.

Khi thưởng thức vang làm nên sự trải nghiệm thú vị bởi phức hợp hương vị phong phú có trong rượu. Nổi bật hơn là hương vị của giống nho Moscato, không chỉ dừng lại ở đó vang còn làm nên sự ghi chú đầy đủ từ dư vị của táo xanh, ớt chuông xanh, những trái cây họ nhà cam quýt có múi.

Nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng chỉ với 5% khiến cho chai rượu vang không khác gì như những sản phẩm nước ngọt có ga được nhiều khách hàng yêu thích. Rượu không kén người thưởng thức, ngay cả chị em phụ nữ cũng có thể dùng vang như món ăn tinh thần quen thuộc hàng ngày.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận