Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Đỏ Chateau Gillet Bordeaux
Château Gillet nổi tiếng là một thương hiệu sản xuất rượu vang có tên tuổi trên thị trường rượu vang nước Pháp. Lần đầu tiên ra mắt thị trường, nhà sản xuất đã cho ra đời biết bao những gương mặt điển hình tiêu biểu sáng giá. Chai rượu vang này đã từng làm xôn xao dư luận trên thị trường bởi sự đẳng cấp, hoàn hảo có cái gì đó sâu sắc và mới mẻ trong rượu. Rượu vang là kết quả của một quá trình nỗ lực không ngừng của khối trí tuệ nhà sản xuất Château Gillet. Hơn thế nữa thành quả của sản phẩm rượu vang là kết quả của sự phối kết hợp hoàn hảo từ hương vị của nho Merlot, Cabernet Sauvignon. Rượu có màu đỏ đậm, hương vị mạnh mẽ kèm chút vị acid nhẹ nhàng của các loại trái cây chín. Rượu có vị mạnh mẽ, cấu trúc tròn trịa cùng tannin mượt mà. Kết thúc bởi nồng độ cồn 13.5%, chai rượu vang mang đến một sự cân bằng trong cấu trúc của rượu và sự mượt mà có trong lượng tanin phong phú bên trong.
Một số món ăn lý tưởng nhất được khách hàng lựa chọn kết hợp cùng với chai rượu vang này như thịt đỏ nướng, bít tết, sốt vang, thịt bò hay rượu mận hoặc một số món như xúc xích, phô mai. Lưu ý nên dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ để chai rượu vang được phát huy tối đa hương vị có trong chúng.