Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Đỏ Le Cabanon Syrah
Vin de France nổi tiếng là vùng làm vang lâu đời của Pháp. Có rất nhiều những sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ vùng sản xuất này. Những gì thuộc về rượu vang của vùng sản xuất đều có phong cách rất riêng, chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu.
Được làm nên từ sự kết hợp hoàn hảo giữa hai giống nho đỏ đó là nho Syrah, Viognier, có lẽ hương vị của rượu vang là sự hòa quyện của hương vị nho. Khi thưởng thức một loạt hương vị rượu như ồ ạt tấn công trong vòm miệng. Vang còn mang đến dư vị của việt quất, đinh hương, dâu tây hay anh đào.
13% là nồng độ cồn mà sản phẩm rượu vang đang sở hữu. Có được một cấu trúc vang cân bằng, một nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải thì quả thực không còn điều gì tuyệt vời hơn nữa.
Hiện ra trước mắt người thưởng thức là một màu đỏ ruby tươi tắn, chai rượu vang để lại ký ức trong lòng người dùng rượu như sắc đẹp của đóa hoa hồng tươi. Chưa từng bị lãng quên đi trong từng khoảnh khắc, rượu ghi dấu đậm sâu trong lòng và trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu dành cho những bữa tiệc.
Càng hoàn hảo hơn nếu khách hàng lựa chọn một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ để thưởng thức cùng với chai rượu vang này. Một số gợi ý tuyệt vời từ các món nướng BBQ hay các món như thịt bò bít tết, sốt vang và rượu mận.