Rượu Vang Domaine Benoit Ente Clos De La Truffiere Puligny Montrachet

Pháp là một quốc gia hàng năm đóng góp cho thị trường thế giới rất nhiều sản phẩm vang có chất lượng cao cấp đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Một trong những sản phẩm để lại ấn tượng sâu sắc nhất đối với khách hàng là cái tên Rượu Vang Domaine Benoit Ente Clos De La Truffiere Puligny Montrachet. Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường chúng luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc tân gia, tiệc chiêu đãi đối tác, khách hàng quan trọng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

6.140.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-6140
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Benoit Ente Clos De La Truffiere Puligny Montrachet

Là chai rượu vang trắng tuy nhiên khi xuất hiện trên thị trường chúng lại mang một gam màu vàng rơm rực rỡ, ấn tượng, thiết kế sang trọng, quyến rũ, độc đáo, hương vị là sự kết hợp của những trái nho căng mọng hòa quyện cùng nhiều loại trái cây tươi tắn như đào, lê, táo, dưa gang, cam, chanh, quýt và một số loại nguyên liệu được tuyển chọn một cách kỹ càng như gỗ sồi, vani, bơ, đinh hương, tuyết tùng, caramel, khoáng chất, muối, gừng, nấm tạo nên chất lượng hoàn hảo nhất cho vị rượu. Khách hàng sau khi thưởng thức đều cảm thấy hài lòng bởi rượu có nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng nên rất dễ thưởng thức.

Bằng sự yêu nghề và tâm huyết muốn đem đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng vì thế nhà sản xuất đã hết sức chỉn chu, tỉ mỉ, chu đáo khi sưu tầm được nhiều loại nguyên liệu để phục vụ quá trình sản xuất. Nho được thu hoạch sau đó đem nghiền nát để lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai, tiêu thụ.

Trước khi thưởng thức quý vị nên ướp lạnh chai rượu sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt trắng, thịt gia cầm, hải sản, các món khai vị trong nhiệt độ phòng lý tưởng là 12 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận