Rượu Vang Domaine Benoit Ente Puligny Montrachet

Rượu Vang Domaine Benoit Ente Puligny Montrachet là một trong những chai rượu vang trắng nổi tiếng của Pháp được sử dụng phổ biến tại khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ, được người tiêu dùng hết sức yêu mến nhờ hương vị và chất lượng hoàn hảo. Sau nhiều năm có mặt trên thị trường rượu đã nhanh chóng chinh phục được khách hàng và thường xuyên xuất hiện trong những bữa tiệc sang trọng như tiệc cưới hỏi, tiệc sinh nhật, tiệc chiêu đãi đối tác, khách hàng quan trọng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

3.494.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-3494
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Benoit Ente Puligny Montrachet

Một số chai rượu vang sử dụng nhiều loại nho làm nguyên liệu sản xuất tuy nhiên loại vang trắng cao cấp này chỉ sử dụng duy nhất một giống nho làm nguyên liệu sản xuất là Chardonnay. Nho được trồng và chăm sóc chu đáo bởi những người thợ lành nghề, đến vụ thu hoạch chúng được hái thủ công bằng tay sau đó đem vận chuyển về nhà máy để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều năm trước khi chúng thành phẩm rồi được đem đi đóng chai, tiêu thụ. Nhà sản xuất đã ấn định một mức nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng êm ái là 12 %, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng vì thế chúng thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng.

Một chai rượu vang cao cấp đi kèm với hương vị và nguyên liệu của chúng phải độc đáo, đặc biệt, tươi ngon, đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho kết hợp cùng vị ngọt ngào của một số loại trái cây tươi tắn như cam, quýt, bưởi, chanh và một vài nguyên liệu cao cấp khác như đinh hương, tuyết tùng, gỗ sồi, vani, dừa, socola, caramel tạo nên chất lượng hoàn hảo nhất cho rượu.

Thưởng thức rượu khi lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, động vật có vỏ sẽ giúp cho chúng ta khai thác được hết sự tươi ngon của rượu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận