Rượu Vang Domaine De La Citadelle Gouverneur

Pháp là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang phát triển hàng đầu thế giới, nhiều sản phẩm của quốc gia này sau khi ra đời đã đem đến sự thành công cho chủ nhân của nó, đặc biệt những khách hàng may mắn có cơ hội thưởng thức rượu vang Pháp đều cảm thấy hết sức hài lòng. Một trong những chai rượu vang như thế là cái tên Rượu Vang Domaine De La Citadelle Gouverneur. Những bữa cơm đoàn viên vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết là những địa điểm lý tưởng cho sự xuất hiện của rượu.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.192.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-1192
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine De La Citadelle Gouverneur

Chắc chắn sẽ có nhiều khách hàng trước khi sở hữu loại rượu vang này còn nghi vấn về chất lượng của chai rượu vang này tuy nhiên quý vị có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng; nguyên liệu được tuyển chọn một cách kỹ càng, chu đáo. Nguyên liệu chính là những trái nho căng mọng, sự kỳ công của nhà sản xuất đã mang đến hỗn hợp với ba loại nho được sử dụng kết hợp cùng nhiều loại trái cây chín mọng như cassis, blackberry, blackcurrant, mâm xôi, anh đào. Đặc biệt trong thành phần của rượu còn có sự phục vụ của nhiều loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, đinh hương, socola, thuốc lá, cà phê, khói đã mang đến sự tươi mới, đa dạng cho vị rượu.

Sở hữu một gam màu đỏ ruby ấn tượng, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng vì thế rượu được đánh giá là dễ thưởng thức và thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng. Để có thể xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức phức tạp với nhiều công đoạn được thực hiện. Nho được nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.

Rượu sẽ ngon hơn khi được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ. Nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức rượu là 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận