Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine De Villaine Gresigny Rully 1Er Cru
Có những sản phẩm đồ uống mà sau khi người tiêu dùng thưởng thức không để lại bất cứ một ấn tượng nào tuy nhiên với loại vang trắng cao cấp này quý vị có thể dễ dàng nhận thấy vị chua thanh và chát nhè nhẹ của những trái nho quyện say đắm với vị ngọt ngào của nhiều loại tươi tắn, căng mọng như cam, chanh, quýt, bưởi, lê, đào, táo, dưa gang, mận vàng, bổ sung thêm nhiều loại nguyên liệu được tuyển chọn một cách kỹ càng như khoáng chất, khói, nước muối, bơ, gỗ sồi, vani, dừa, kem đã mang đến sự tươi mới, thơm ngon, hấp dẫn, mới mẻ hơn cho vị vang chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị và những người thân trong gia đình.
Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, êm ái, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ sẽ giúp xua tan được căng thẳng, mệt mỏi cho quý vị. Để có thể xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt. Nho được bỏ cuống và nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều năm trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Quý vị nên ướp chai rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút và sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, động vật có vỏ với nhiệt độ phục vụ lý tưởng nhất là 12 – 14 độ C.