Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Des Comtes Lafon Meursault Genevrieres
Mức giá thành cao tương đương với một sản phẩm rượu vang có chất lượng hoàn hảo đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng. Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu đã đem đến sự thành công cho nhiều khách hàng chuộng vang. Thiết kế trẻ trung, sang trọng, đẳng cấp chính là điểm nhấn đầu tiên thu hút đông đảo khách hàng ngay từ lần đầu tiên xuất hiện. Rượu sở hữu gam màu vàng ánh xanh sống động, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng chắc chắn sẽ đem đến sự trải nghiệm thú vị cho quý khách hàng sau một ngày hoạt động và học tập. Rượu trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi một thời gian dài trước khi chúng được kiểm định chất lượng và đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đem nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa. Nho là nguyên liệu chính để tạo nên thành phần của rượu, ngoài ra chúng còn được bổ sung thêm nhiều loại nguyên liệu cao cấp khác như một số loại trái cây tươi tắn, có thể kể tới quả cam, chanh, quýt, bưởi, lê, đào, táo, dưa gang hòa quyện cùng một số nguyên liệu tuyển chọn một cách kỹ càng như gỗ sồi, vani, bơ, thảo mộc, khoáng chất, mật ong, hương hoa tạo nên chất lượng hoàn hảo nhất cho rượu.
Rượu sẽ ngon hơn khi được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt trắng, hải sản, động vật có vỏ với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 12 – 14 độ C.