Rượu Vang Domaine Du Tariquet Côté Chardonnay – Sauvignon

Pháp luôn tự hào có thể mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Dường như những sản phẩm rượu vang đến từ quốc gia này đều được đánh giá rất cao trên thị trường. Chai Rượu Vang Domaine Du Tariquet Côté Chardonnay – Sauvignon này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Dường như những ký ức trọn vẹn dành cho chai rượu vang sẽ làm nên một bản giao hưởng tuyệt vời hơn cả mong đợi dành cho người dùng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

750.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGĐL-752
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Du Tariquet Côté Chardonnay – Sauvignon

Vốn dĩ thuộc về đứa con cưng đến từ nhà sản xuất Domaine du Tariquet nước Pháp, người ta đánh giá rất cao về chai rượu vang này nói chung. Lần đầu tiên ra mắt thị trường, những kỷ niệm dành cho sản phẩm rượu vang này sẽ làm nên một bản giao hưởng hoàn hảo để lại một kết thúc lâu dài sâu sắc. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chính màu vàng rơm óng ả của sản phẩm rượu vang này sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn hảo hơn cả mong đợi đối với người dùng. Vang làm nên sự ghi chú đầy đủ của hương thơm những trái nho trắng đó là nho Chardonnay – Sauvignon Blanc. Ngoài ra ghi chú trong vang thì sản phẩm rượu còn mang đến sự trải nghiệm ngỡ ngàng bởi hương vị của táo xanh, chanh dây, xoài, dứa, cam hay quýt.

12.5% mang đến cấu trúc vang cân bằng nhẹ nhàng. Sự tươi mới có trong dư vị của rượu vang kèm theo đó là sự đan xen lẫn lộn của khoáng chất đầy đủ sẽ làm nên một bản giao hưởng hoàn hảo tuyệt vời hơn cả mong đợi đối với người dùng. Để cho chai rượu vang này được ngon hơn thì khách hàng nên lựa chọn rượu kết hợp với những món ăn được chế biến từ thịt trắng đó là thịt gà, hải sản, cá, tôm hay đơn giản là cua biển hấp các loại.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận