Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Dominus Napa Valley
Một sản phẩm rượu vang muốn được nổi tiếng và được yêu mến thì bên cạnh việc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chúng còn phải được tạo nên từ nhà sản xuất lừng danh, được tạo nên từ nguồn nguyên liệu dồi dào, chất lượng cao; trải qua một quy trình sản xuất đảm bảo. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó được vận chuyển về nhà máy để thực hiện việc phân loại, sơ chế, đưa vào hệ thống ép lấy dịch để tiến hành ngâm ủ, lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi một thời gian dài rồi mới được đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Sở hữu gam màu đỏ ruby đậm ấn tượng, tanin và axit cân bằng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, vị rượu len lỏi và lan tỏa khắp cơ thể khiến cho người tiêu dùng cảm thấy hưng phấn, thích thú khi thưởng thức rượu. Hương vị là sự quyện hòa của nho cùng nhiều loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, blackberry, blackcurrant, việt quất, cassis cùng vô số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như vani, gỗ sồi, socola, caramel, mocha, đinh hương, thuốc lá, xì gà, tuyết tùng, nhục đậu khấu, bơ tạo nên chất lượng hoàn hảo nhất cho rượu. Quý vị nên thưởng thức rượu một cách thường xuyên để có một cơ thể khỏe mạnh hơn.
Một số lưu ý dành cho quý vị để có thể khai thác hết vị ngon của rượu đó là nên sử dụng vang khi được ướp lạnh và kết hợp cùng những món ăn từ thịt lợn, thịt bò, thịt cừu, thịt bê, các món ăn giàu đạm với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 độ C.