Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Dourthe NO 1 Graves
Đến từ vùng đất Bordeaux nơi có truyền thống lâu đời về sản xuất rượu vang, chai rượu vang này có được sự đặc biệt trong hương vị của chúng có lẽ là nhờ vào sự kế thừa những giá trị tuyệt vời mà chính vùng đất nơi đây đã ban tặng. Điều gì tạo nên tên tuổi của sản phẩm rượu vang. Hương thơm chủ đạo của những trái nho chín đỏ như nho Merlot, Cabernet Sauvignon đã mang đến cho sản phẩm rượu vang có được hương vị tuyệt vời chưa từng có. Khi thưởng thức chúng ta còn lần lượt cảm nhận được sự đan xen lẫn lộn từ hương vị của nhiều trái cây khác nữa đó là tuyết tùng, anh đào, đinh hương và dâu rừng. Từ khi ra mắt thị trường, việc sở hữu một hình thức bắt mắt cũng trở thành điểm cộng để chinh phục những ánh mắt nhìn vào sản phẩm rượu vang một cách đầy đắm đuối. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng ta biết cách kết hợp rượu vang với các món ăn cơ bản như thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ. Chai rượu vang sẽ phát huy được tối đa hương vị có trong mình khi khách hàng biết thưởng thức vang đúng cách. Lưu ý nên dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ cho vang được đậm đà hương vị hơn.