Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Dourthe NO1 Saint Émilion
Rượu vang Đỏ của Pháp đã từ lâu đi vào tiềm thức của khách hàng một cách tự nhiên. Những đứa con cưng ra đời từ đất nước Pháp luôn tự khẳng định được giá trị và thương hiệu của mình trên thị trường. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được làm nên từ sự pha trộn của hai giống nho cơ bản đó là nho Merlot, CabernetFranc, rượu vang lan tỏa trọn vẹn hương vị từ hai giống nho này. Khi thưởng thức chúng ta còn lần lượt cảm nhận được sự đầy đủ từ dư vị của tuyết tùng, anh đào, đinh hương và thảo mộc ghi chú đan xen. Lần đầu tiên thưởng thức rượu vang chắc hẳn khách hàng đều bị rượu vang chinh phục một cách nhanh chóng. Để cho sản phẩm rượu vang được phát huy tối đa hơn nữa hương vị có trong mình thì khách hàng nên lựa chọn những món ăn đi kèm sao cho phù hợp. Một số món ăn cơ bản cho bạn thưởng thức cùng với chai rượu vang này chúng ta không thể không kể đến đó là thịt đỏ nướng, thịt bò sốt vang, rượu mận hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ dùng rượu từ 16-18 độ. Chai rượu vang xứng đáng trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng thưởng thức ở những bữa tiệc vui có đông người tham dự.