Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang E.Guigal La Doriane Condrieu
Có thể nói bên cạnh những yếu tố nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng như nguồn gốc xuất xứ, giá thành, nồng độ cồn, dung tích thì quy trình sản xuất và hương vị là những yếu tố nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng nhất bởi chúng sẽ quyết định đến chất lượng, sức tiêu thụ của rượu. Sử dụng nguyên liệu chính là những trái nho Viognier rượu đã mang đặc trưng của loại nho này với một chút chua và chát nhẹ. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó đem đi phân loại, bỏ cuống đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch. Phần dịch này sẽ được lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều năm rồi mới được đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế chúng được đánh giá là đồ uống thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại quả tươi tắn, căng mọng như cam, chanh, đào, lê, táo, dưa gang hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, vani, đinh hương, nhục đậu khấu, xì gà, caramel, thuốc lá, xì gà tạo nên chất lượng hoàn hảo nhất cho rượu.
Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng lạnh vì thế quý vị nên ướp chai rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt gia cầm, hải sản với nhiệt độ phục vụ lý tưởng nhất dao động từ 12 – 14 độ C.