Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Eden Trail Riesling
Nguyên liệu đóng một vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng của chai rượu vang. Nếu như nguồn nguyên liệu cao cấp, đa dạng thì sẽ mang lại hương vị độc đáo, thơm ngon và ngược lại. Loại vang trắng này được làm từ nguyên liệu chính là những trái nho Riesling có chất lượng cao hòa quyện cùng một số loại trái cây tươi và nguyên liệu tuyển chọn bao gồm quả cam, chanh, quýt, quả hạch, lê, đào trắng, khoáng chất, đá cục, hương hoa. Từ những nguyên liệu trên chúng ta có thể nhận thấy sự cầu kỳ, chỉn chu của nhà sản xuất để có thể cho ra những chai vang chất lượng phục vụ người tiêu dùng.
Gam màu vàng rơm ánh thạch anh chính là lớp áo choàng rượu được nhà sản xuất trang bị, với tanin cân bằng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, axit vừa vặn rượu đã đem đến cho người tiêu dùng những bữa tiệc hoàn hảo nhất. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã trải qua một quá trình sản xuất không hề đơn giản với nhiều công đoạn được kiểm soát nghiêm ngặt. Những trái nho được nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình nghiền nát, lên men, ngâm ủ với thời gian khoảng vài tháng rồi sau đó mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt lợn, thịt gia cầm khi kết hợp thưởng thức với rượu sẽ đem lại hiệu quả thiết thực, bữa tiệc sẽ trở nên tươm tất, hấp dẫn hơn. Nhiệt độ phòng để phục vụ tốt nhất cho quá trình thưởng thức dao động từ 10 – 12 độ C.