Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Eliza’s Cabernet Sauvignon
Là chai rượu vang cao cấp và thượng hạng vì thế nguyên liệu để tạo nên chúng cũng phải là những nguyên liệu chọn lọc, tuyển chọng cao cấp. Nho Cabernet Sauvignon được chọn làm nguyên liệu chính cho sự ra đời của chai rượu này. Nho sau khi được thu hoạch sẽ được lọc bỏ những quả không đảm bảo, chỉ sử dụng những quả đảm bảo chất lượng, căng mọng, hàm lượng đường cao sau đó chúng được bỏ cuống và cho vào nghiền nát lấy dịch thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng vài năm rồi mới đem đi đóng chai và xuất khẩu đi thị trường các nước.
Không chỉ sử dụng nho làm nguyên liệu sản xuất mà các nhà làm vang đã bổ sung thêm nhiều loại quả chín, nguyên liệu cao cấp như quả việt quất, blackberry hòa quyện cùng hương gỗ sồi đặc trưng, cà phê, bơ tạo nên một hương vị hoàn hảo, chua và chát nhẹ trước khi quý khách hàng lâng lâng trong sự ngọt ngào của quả chín và gia vị. Nồng độ cồn nhẹ nhàng, cấu trúc rượu ổn định, tanin bền lâu, hậu vị dai dẳng sẽ giúp quý khách hàng có những giây phút thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Các chuyên gia đánh giá đây chính là đồ uống giúp chúng ta trang bị được một sức khỏe dẻo dai, hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa và chống ung thư vì thế quý vị có thể hoàn toàn yên tâm khi sở hữu và trải nghiệm loại vang đặc biệt này.
Rượu thích hợp sử dụng khi được ướp lạnh vì thế quý vị nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút rồi sau đó mới kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt cừu, thịt bò, thịt bê cùng thịt gia cầm sẽ làm cho bữa ăn trở nên hoàn hảo hơn.