Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Finca San Martín Crianza
Ấn tượng ban đầu sẽ quyết định một phần sự thành công của một sản phẩm vang vì thế nhà sản xuất đã hết sức chỉnh chu, cẩn thận lựa chọn thiết kế đẹp mắt và sắc nước màu đỏ đậm viền màu ngọc hồng lựu. Nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng vì thế quý vị có thể sử dụng rượu cho nhiều đối tượng khách hàng trong đó có phụ nữ và trẻ em. Rượu trưởng thành sau khi thực hiện một quy trình sản xuất hết sức phức tạo với nhiều công đoạn. Mỗi công đoạn lại được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt, thời gian ngâm ủ, lên men, lão hóa dài vì thế chất lượng của rượu luôn luôn được đảm bảo.
Sử dụng duy nhất một giống nho làm nguyên liệu sản xuất vì thế nhà sản xuất đã khai thác triệt để thuộc tính tốt của giống nho này để tạo nên cấu trúc của rượu. Những trái nho chín mọng kết hợp với một số loại trái cây chín mọng đỏ như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất cùng nhiều loại nguyên liệu cao cấp như hạt tiêu, cam thảo, vani, bạc hà, quế, gỗ sồi, thuốc lá, socola, tuyết tùng, đinh hương, gia vị nướng chắc chắn sẽ tạo nên một sự đa dạng trong hương vị cho rượu. Từ đó vị giác, khứu giác và toàn bộ khoang miệng quý vị sẽ được đánh thức và trải nghiệm những giây phút tuyệt vời do rượu đem lại.
Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp quý vị nhé. Khách hàng có thể sử dụng những món ăn như phô mai, thịt đỏ, hoa quả tươi để kết hợp với loại vang này sẽ mang đến hiệu quả thiết thực.