Rượu Vang Francesco Capetta Moscato D’Asti

Với mỗi một quốc gia đều có những nét truyền thống văn hoá riêng, và đến với Italia sẽ là một nền văn hoá rượu vang lâu đời ấn tượng. Những sản phẩm rượu vang đến từ đất nước họ không ngừng toả sáng trên thị trường, chai Rượu Vang Francesco Capetta Moscato D’Asti này là một ví dụ điển hình tiêu biểu nhất. Đừng quên lựa chọn rượu vang để thưởng thức dành cho những bữa tiệc hải sản, rượu đảm bảo mang đến cho khách hàng một bầu trời đầy thương nhớ.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

565.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGWPL-565
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Francesco Capetta Moscato D’Asti

Francesco Capetta chưa từng làm cho khách hàng cảm thấy thất vọng trên thi trường hiện nay. Những sản phẩm rượu vang khác nhau đến từ nhà sản xuất không ngừng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường, chai rượu vang này cũng là một trong số những đứa con cưng của nhà làm rượu được nhiều khách hàng biết đến. Trưởng thành hoàn toàn từ giống nho trắng Moscato, chai rượu vang là sự trải nghiệm đầy đủ từ hương vị của nho. Trong từng hơi thở rượu vang còn toả sáng với hương vị của nhiều trái cây khác nữa đan xen lẫn lộn. Nào là ghi chú từ hương vị của táo xanh, dứa, xoài, cam chanh và quýt rồi còn là sự ghi chú từ dư vị của mật ong, bạc hà…Nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng chỉ với 5.5% mang đến cho chai rượu vang một kết thúc lâu dài sâu sắc nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội để thưởng thức rượu vang, có lẽ hơn tất cả rượu như biết cách thấu hiểu cảm xúc của người dùng.

Cần lựa chọn một số món ăn dùng kèm cùng với rượu vang sẽ góp phần phát huy tối đa dư vị của cả rượu vang và ẩm thực. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều khi khách hàng lựa chọn chúng thưởng thức cùng thịt trắng như hải sản, thịt gà, thịt ếc, cá, tôm, cua biển hấp…trong điều kiện nhiệt độ phù hợp từ 8-10 độ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận