Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Gaja Alteni Di Brassica Langhe
Bên cạnh những yếu tố như nguồn gốc xuất xứ, thiết kế đẹp mắt, sang trọng tạo nên sức hút của loại vang trắng cao cấp này thì hương vị cũng là một yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng. Những trái nho Sauvignon Blanc chính là nguyên liệu chính được sử dụng để phục vụ cho quá trình sản xuất, chúng được chăm sóc tỉ mỉ, chu đào bằng đôi bàn tay của những người thợ chuyên canh. Nho được kết hợp cùng nhiều loại trái cây nhiệt đới tươi tắn như cam, chanh, bưởi, quýt, đào, táo, lê, mơ, dưa gang, quả hạch. Đặc biệt sự bổ sung cần thiết bởi một số loại nguyên liệu cao cấp chọn lọc như khoáng chất, khói, nước muối, nấm, vani làm cho vị rượu trở nên tròn đầy hơn, thơm ngon hơn.
Theo các chuyên gia đánh giá đối với một người thường xuyên sử dụng rượu sẽ có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hấp thu tối đa chất dinh dưỡng từ thức ăn, sở hữu một làn da đẹp, một trái tim khỏe mạnh, ngăn ngừa ung thư, lão hóa và một số bệnh tim mạch, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn. Nếu quý vị là một tín đồ của loại vang cao cấp này thì chúng tôi khuyên nên sử dụng thường xuyên để có thể trang bị một sức khỏe tốt nhất cho bản thân và gia đình mình.
Các món ăn từ hải sản, thịt gia cầm, động vật có vỏ khi kết hợp thưởng thức cùng loại vang trắng cao cấp này sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất. Lưu ý quý vị nên thưởng thức rượu khi được ướp lạnh để có thể cảm nhận hết sự tươi ngon do chúng đem lại.