Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Gaja Brunello Di Montalcino
Bên cạnh những yếu tố như nguồn gốc xuất xứ, giá thành, nồng độ cồn thì hương vị và phương pháp sản xuất chính là những yếu tố được đông đảo khách hàng quan tâm. Sangiovese là thành phần chính tạo nên cấu trúc của rượu hòa quyện cùng vô số loại quả chín mọng đỏ như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, blackberry, blackcurrant, cassis, dâu tây, dâu đen. Sự đa dạng của hương vị còn được tạo nên bởi nhiều loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp khác như gỗ sồi, vani, thuốc lá, xì gà, socola, mocha, đinh hương, tuyết tùng, khoáng chất, hạt tiêu. Khi thưởng thức rượu quý vị sẽ băng qua nhiều cung bậc cảm xúc với nhiều vị rượu khác nhau như vị chua thanh và chát nhẹ của nho, vị cay nồng của gia vị, sự ngọt ngào của quả mọng.
Quy trình sản xuất đảm bảo với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt như thu hoạch nho, bỏ cuống, nghiền nát lấy dịch sau đó thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng rồi mới đem đi đóng chai, xuất khẩu. Thường xuyên sử dụng rượu sẽ giúp cơ thể cường tráng, hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hấp thụ chất dinh dưỡng từ thức ăn tối đa và kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn.
Chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng rượu khi được ướp lạnh và kết hợp cùng những món ăn như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, phô mai trưởng thành để có thể khai thác hết sự độc đáo, tươi ngon của rượu.