Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Gaja Ca’Marcanda Bolgheri
Mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng, tạo nên niềm vui, tiếng cười và sự vui nhộn cho những bữa tiệc nhà sản xuất Gaja đã dồn hết tâm huyết và lòng đam mê để sưu tầm nhiều loại nguyên liệu cao cấp để tạo nên loại vang đỏ thượng hạng này. Bên cạnh những trái nho căng mọng rượu còn được tạo nên bởi một số loại quả chín mọng như mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant, thạch lựu, dâu đen tạo nên vị ngọt ngào cho rượu. Ngoài ra trong thành phần của rượu còn có một số loại nguyên liệu cao cấp khác như vani, gỗ sồi, cà phê, thuốc lá, xì gà, ca cao, moca, đinh hương, bơ, nhục đậu khấu, khoáng chất vì thế vị rượu trở nên đa dạng hơn, đậm đà hơn.
Nồng độ cồn không quá cao, cấu trúc ổn định, tanin cân bằng vì thế rượu thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng, gam màu đỏ ruby lộng lẫy, quyến rũ là điểm nhấn rất lớn của loại vang đỏ này. Quá trình trưởng thành lâu dài trong những chiếc thùng gỗ sồi bằng quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa đã khiến cho cấu trúc và thành phần rượu chắc chắn hơn, bền bỉ hơn len lỏi và lan tỏa khắp cơ thể tạo nên sự hưng phấn, thích thú cho bạn và gia đình.
Sử dụng rượu khi đã được ướp lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng sẽ giúp cho vị rượu trở nên tươi ngon hơn, đảm bảo hơn, sóng sánh hơn. Bảo quản rượu ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng sẽ giúp giữ gìn được chất lượng và hương vị bền bỉ cho rượu.