Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Gaja Gaia & Rey Langhe
Chardonnay là giống nho được nhà sản xuất tin tưởng lựa chọn làm nguyên liệu chính cho quá trình sản xuất. Nho được trồng và chăm sóc bởi đôi bàn tay khéo léo, tinh tế của những người thợ lành nghề vì thế cho chất lượng trái đảm bảo, đến vụ thu hoạch chúng được hái thủ công bằng tay sau đó được sơ chế, loại bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi để chúng trưởng thành hơn, già dặn hơn, thơm ngon hơn. Việc lựa chọn gam màu vàng rơm ý đồ của nhà sản xuất là muốn đem đến cái nhìn ấn tượng, thiện cảm cho khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên.
Để có thể tạo nên chất lượng và hương vị độc đáo như thế cần có sự chỉn chu, sáng tạo, lao động không biết mệt mỏi của ekip sản xuất trong việc sưu tầm những nguyên liệu cao cấp kết hợp cùng nho đó là một số loại trái cây tươi như mơ, đào, táo, lê, dưa gang, dưa lưới, quả hạch hòa quyện cùng gỗ sồi, bơ, vani, socola, thuốc lá, bánh ngọt, caramel, nhục đậu khấu, kẹo bơ cứng. Với nguồn nguyên liệu được tuyển chọn cao cấp như thế chắc chắn sẽ đem lại chất lượng rượu hoàn hảo nhất, thơm ngon nhất đến với người tiêu dùng.
Kết hợp rượu cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt gia cầm, hải sản, động vật có vỏ, mì Ý sẽ giúp cho bữa tiệc trở nên hoành tráng, chuẩn vị, đảm bảo hơn. Lưu ý quý vị rằng nên thưởng thức rượu vang khi lạnh theo lời khuyên của nhà sản xuất để đạt được chất lượng tốt nhất.