Rượu Vang Gaja Sori Tildin Barbaresco

Ý là một quốc gia hàng năm đóng góp rất nhiều các sản phẩm rượu vang cho thị trường đồ uống thế giới. Nhiều sản phẩm đã trở thành sự lựa chọn quen thuộc của khách hàng chuộng vang. Một trong số đó phải kể đến dòng vang cao cấp mang tên Rượu Vang Gaja Sori Tildin Barbaresco. Chúng thường được sử dụng trong những bữa tiệc đặc biệt sang trọng như tiệc tiếp đón nguyên thủ quốc gia, tiệc đại hội cổ đông, tiệc chiêu đãi đối tác, khách hàng quan trọng, tiệc tất niên.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

20.630.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTK-20630
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Gaja Sori Tildin Barbaresco

Chắc chắn nhiều khách hàng lại thắc mắc rằng tại sao rượu lại có mức giá cao đến vậy. Quý vị hãy tin rằng khi bản thân bỏ ra số tiền lớn như vậy đổi lại sẽ được thưởng thức một đồ uống có chất lượng đặc biệt thơm ngon. Không chỉ được thiết kế độc đáo, đẹp mắt mà đi sâu vào bên trong hương vị quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ của nho hòa quyện cùng vị ngọt, cay, nồng của nhiều loại quả mọng và gia vị tuyển chọn có chất lượng cao cấp như anh đào, dâu tây, dưa hấu, mận, thạch lựu, dâu đen, vani, gỗ sồi, caramel, socola, thuốc lá, xì gà, tuyết tùng, đinh hương, tiêu, nấm, khoáng chất, gừng tạo nên chất lượng hoàn hảo cho rượu.

Gây ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng bằng gam màu đỏ ruby lộng lẫy, quyến rũ; nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng, hậu vị lắng đọng, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế rượu có thể dễ dàng sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng. Việc trưởng thành bằng quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa của rượu trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng đảm bảo cho chất lượng rượu độc đáo, tươi ngon, khác biệt hẳn so với các dòng vang đỏ khác xuất hiện trên thị trường.

Sử dụng rượu kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu non, phô mai trưởng thành sẽ khai thác hết vị rượu. Lưu ý khi bảo quản rượu quý vị không nên để rượu tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp, điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tuổi thọ của chúng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận