Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Glen Carlou Haven Shiraz
Nguyên liệu chính tạo nên hương vị của chai rượu vang này là từ những trái nho Shiraz căng mọng. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó xếp ngay ngắn vào những chiếc giỏ và vận chuyển về nhà máy. Tại đây chúng sẽ được phân loại và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng 6 tháng. Hết thời gian ngâm ủ chúng được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ. Sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin và axit vừa đủ, nhẹ êm vì thế rượu là đồ uống thích hợp sử dụng đối với nhiều khách hàng kể cả phụ nữ và người già.
Lộng lẫy trong lớp áo choàng màu đỏ ruby ấn tượng rượu đã nhanh chóng chinh phục người tiêu dùng ngay từ những ngày đầu tiên xuất hiện. Hương vị là sự kết hợp, bổ sung, hỗ trợ cho nhau của nho cùng nhiều loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, blackberry, blackcurrant, ô liu, thạch lựu, việt quất. Đặc biệt hương vị của chúng còn được bổ sung thêm nhiều loại nguyên liệu chọn lọc cao cấp như vani, gỗ sồi, nhục đậu khấu, tuyết tùng, đinh hương, thuốc lá, socola, xì gà, tiêu, khoáng chất, cà phê làm cho vị rượu thơm ngon hơn, tinh khiết hơn, đặc biệt hơn.
Ngon hơn khi thưởng thức lạnh và bảo quản rượu ở những môi trường có nhiệt độ mát mẻ là những lưu ý để có thể khai thác hết vị tươi ngon của rượu và bảo quản được bền bỉ hơn. Quý vị nên kết hợp rượu cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 độ C.