Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Glen Carlou Grand Classique
Để có thể trở thành một khách hàng thông thái thì bên cạnh việc quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ, nồng độ cồn, giá thành khách hàng nên tìm hiểu thêm về hương vị cũng như quy trình sản xuất vì đây chính là những yếu tố quyết định đến chất lượng cũng như sức tiêu thụ của sản phẩm này. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại trái cây chín mọng như mận, anh đào, mâm xôi, cassis, việt quất, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu cao cấp như nhục đậu khấu, tuyết tùng, bơ, vani, caramel, gỗ sồi, đinh hương, thuốc lá, xì gà tạo nên một hương thơm mãnh liệt với vị cay nhẹ của gia vị, vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nhỏ, vị ngọt ngào của quả chín mọng mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khi quý vị thưởng thưc rượu.
Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó vận chuyển về nhà máy để nghiền nát, ngâm ủ, lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian từ 6 – 8 tháng sau đó chúng được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ. Một quy trình sản xuất được kiểm định nghiêm ngặt như thế chắc chắn sẽ cho một chất lượng vô cùng hảo hạng.
Thực phẩm mà quý vị có thể kết hợp thưởng thức cùng loại vang này đó là các món ăn từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C. Trước khi thưởng thức quý vị nên ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút sẽ cảm nhận hết sự tươi ngon do rượu đem lại.