Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Glen Carlou Gravel Quarry
Hương vị và quy trình sản xuất là những yếu tố đóng một vai trò vô cùng quan trọng tạo nên chất lượng của loại sản phẩm rượu vang này. Được làm từ 100 % giống nho Cabernet Sauvignon kết hợp cùng một số loại trái cây chín mọng đen như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, blackberry, blackcurrant cùng vô số loại nguyên liệu chọn lọc cao cấp như bơ, mocha, caramel, gỗ sồi, vani, socola, tuyết tùng, đinh hương, quế, tiêu…vì thế quý vị sẽ cảm nhận được một chút cay nhè nhẹ của gia vị quyện lẫn với vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho để rồi lắng đọng trong vị ngọt sóng sánh của các loại quả mọng vô cùng ấn tượng.
Rượu sở hữu gam màu đỏ đậm ấn tượng, thiết kế sang trọng, đẹp đẽ, quy trình sản xuất vô cùng ấn tượng với nhiều khâu nhiều công đoạn được thực hiện như thu hoạch nho, sơ chế, phân loại và nghiền ép nho sau đó đưa chúng vào trong hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình sản xuất. Sau 15 tháng ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi chúng được đem kiểm định chất lượng nếu đảm bảo sẽ được đem đi đóng chai và tiêu thụ. Qua một quy trình sản xuất hết sức nghiêm ngặt chắc chắn sẽ đem đến một chất lượng tuyệt hảo cho khách hàng.
Rượu sẽ ngon hơn khi uống lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu nướng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.