Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Gran Oristan Gran Reserva
Bên cạnh những yếu tố như nồng độ cồn, nguồn gốc xuất xứ, giá thành thì hương vị là một yếu tố được đông đảo khách hàng đặc biệt quan tâm bởi nếu hương vị thơm ngon, hợp với khẩu vị các thành viên trong bữa tiệc thì sức tiêu thụ của rượu sẽ tăng và ngược lại. Với nguyên liệu chính là từ hai loại nho nổi tiếng nhà sản xuất đã tận dụng hết mọi ưu điểm vượt trội của hai loại nho này mang đến cấu tạo rượu vô cùng hấp dẫn. Một số loại quả chín mọng cũng được sử dụng để tăng thêm sự ngọt ngào cho rượu bao gồm quả dâu rừng, quả anh đào và một số trái cây đỏ. Chưa dừng lại ở đó vang còn được bổ sung thêm nhiều loại nguyên liệu cao cấp khác như gỗ sồi, thuốc lá, bơ, socola, đinh hương hòa quyện với nhau mang tới một hương vị hoàn hảo nhất.
Rượu có màu đỏ ruby lộng lẫy, rực rỡ và quyến rũ; khui nắp chai và thưởng thức ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng, thanh khiết và ngọt ngào nhờ nồng độ cồn lý tưởng 14 %; cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu. Rượu trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian ngâm ủ, lên men và lão hóa lên tới 12 tháng. Khi đạt yêu cầu rượu mới được đem đóng chai và xuất khẩu.
Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những không gian có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp quý vị nhé. Các món ăn như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt nai, mì Ý chính là những thực phẩm có thể kết hợp với rượu để đem lại hiệu quả cao nhất.