Rượu Vang Greywacke Riesling

Vang trắng New Zealand tự bao giờ lọt vào tầm ngắm của rất nhiều những khách hàng dùng vang trên thế giới. Mang đến những cảm nhận rất riêng, chân thành và mộc mạc, quý khách hàng sẽ cảm thấy yêu thương rượu vang đến từ quốc gia này một cách đặc biệt. Chai Rượu Vang Greywacke Riesling sẽ là một minh chứng điển hình tiêu biểu để người dùng cảm nhận được sự sâu sắc đầy đủ trong rượu vang của New Zealand.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

800.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH9-880
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Greywacke Riesling

Nếu có cơ hội được lựa chọn rượu vang để thưởng thức dành cho những bữa tiệc thì chai rượu vang Greywacke Riesling sẽ là sự lựa chọn điển hình tiêu biểu dành cho khách hàng. Mang đến một cá tính rất riêng, nhẹ nhàng và mềm mại, những gì khách hàng cảm nhận được từ chai rượu vang xuất phát từ hình thức bên ngoài cũng như chất lượng bên trong chúng.

Hiện ra trước mắt người thưởng thức là một màu vàng rơm óng ả mượt mà, chai rượu vang mang đến thứ ánh màu của niềm tin, ánh màu rạng ngời luôn hướng về tương lại phía trước tươi đẹp. Trong tiềm thức những ký ức như ùa về bởi sự tấn công mạnh mẽ và phong phú có trong hương vị rượu vang. Chai rượu vang này làm nên sự tổng hòa hương vị đến từ nho Riesling rồi còn là sự ghi chú đầy đủ từ hương thơm những trái cây khác nữa đan xen lẫn lộn. Thật tuyệt vời biết mấy khi trải nghiệm cùng với chai rượu vang này còn là sự phảng phất hương vị của những trái cây mùa hè như táo xanh, hương ổi, cam, xoài, và hương vị của hoa trắng. Có những cách thưởng thức rượu rất riêng, vang nên được lựa chọn để thưởng thức kèm cùng với những món ăn được chế biến từ thịt trắng như thịt ếch, thịt gà hay các món như hải sản nướng, hấp và những món ăn khai vị nhẹ nhàng như súp gà ngô non, súp tôm…

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận