Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Grosset Alea Riesling
Làm thế nào để có thể thu hút sự chú ý để người tiêu dùng quan tâm đến sản phẩm do bản thân tạo ra là không hề dễ dàng. Đó là câu hỏi đã khiến nhiều nhà sản xuất đau đầu tìm ra phương pháp. Với nhà sản xuất Grosset ông đã chọn cho mình giải pháp thông qua việc tôn vinh hình dáng rượu cũng như việc lựa chọn gam màu vàng rơm rực rỡ, ấn tượng đã khiến cho rượu ghi dấu ấn đậm nét với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, êm ái, dư vị lắng đọng kéo dài sau nhiều giờ. Quy trình sản xuất của rượu khá công phu khi thực hiện nhiều khâu, nhiều công đoạn. Nước ép nho sẽ được ngâm ủ, lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Hương vị của rượu là sự kết hợp của những trái nho căng mọng hòa quyện cùng nhiều loại trái cây tươi tắn và nguyên liệu cao cấp như lê, táo, đào, dưa gang, cam, chanh, quýt, bưởi, quả hạch, quả mơ, táo vàng, gừng, khoáng chất, vani, hương hoa, mật ong tạo nên vị rượu tươi tắn, hấp dẫn chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng. Tác dụng của rượu đã khiến nhiều khách hàng ngạc nhiên, giúp hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng, làm đẹp da, ngăn ngừa ung thư và kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn.
Sử dụng rượu với những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt trắng với nhiệt độ phục vụ dao động từ 10 – 12 độ C sẽ giúp cho bữa tiệc của bạn và gia đình trở nên hoàn hảo hơn.