Rượu Vang Grosset Hill Smith Mesh Riesling

Đất nước Úc vốn dĩ nổi tiếng trên thế giới là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang tương đối phát triển. Có rất nhiều những đứa con tinh thần khác nhau ra đời từ vùng Eden Valley nước Úc được nhiều khách hàng biết đến, yêu thích và lựa chọn trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Rượu Vang Grosset Hill Smith Mesh Riesling lừng danh với tên tuổi của một dòng vang trắng cao cấp có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau trên thị trường hiện nay.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.101.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGWH1-1101
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Grosset Hill Smith Mesh Riesling

Mesh nổi tiếng trên thế giới là một thương hiệu sản xuất rượu vang có bề dày lịch sử đến từ đất nước Úc nói chung. Độc đáo ngay từ chính cái tên của mình, thương hiệu sản xuất rượu vang này có những đóng góp vô cùng quan trọng cho sự nghiệp phát triển rượu vang nước Úc. Chai rượu vang này được biết đến là một trong số những sản phẩm rượu vang cao cấp tiêu biểu đến từ nhà làm rượu được nhiều khách hàng biết đến yêu thích và lựa chọn. Không riêng gì những tín đồ của rượu vang Úc, ngay cả những khách hàng khó tính nhất thì với họ sản phẩm rượu vang luôn hoàn hảo không có bất cứ một yếu tố nào khiến cho người dùng cảm thấy không hài lòng.

Trưởng thành từ 100% giống nho Riesling, rượu vang mang dự vị đậm đà củ nho. Không chỉ dừng lại ở đó hương vị vang còn là sự trải nghiệm đến từ hương thơm của những trái cây khác nữa đan xen lẫn lộn như táo xanh, dứa, bưởi, xoài hay cam và quýt. Lần đầu tiên ra mắt thị trường, chính màu vàng nhạt nhẹ nhàng lôi cuốn trở thành một trong số những yếu tố để thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ chai rượu vang.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận