Rượu Vang Heinrich Gabarinza Burgenland

Rượu Vang Heinrich Gabarinza Burgenland là chai rượu vang đỏ nổi tiếng của đất nước Áo được tiêu dùng phổ biến tại khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ, được người tiêu dùng trên toàn thế giới tin tưởng lựa chọn cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc chiêu đãi đối tác, khách hàng quan trọng, tiệc tân gia, đầy tháng, tiệc dã ngoại. Là một trong những sản phẩm đã có được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng chuộng vang trên toàn thế giới.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-54
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Heinrich Gabarinza Burgenland

Để có thể đánh giá một chai rượu vang có chất lượng hảo hạng, thơm ngon hay có chất lượng trung bình quý vị có thể tìm hiểu nguyên liệu để sản xuất ra sản phẩm đó. Nguyên liệu chính được nhà sản xuất lựa chọn là 3 loại nho nổi tiếng kết hợp cùng nhiều loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, ô liu, bkackberry, blackcurrant, cassis hòa quyện cùng nhiều loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, đinh hương, tuyết tùng, socola, ca cao, caramel, bơ, gỗ đàn hương, gia vị nướng tạo nên một phức hợp hoàn hảo, đa dạng chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi vị khách ngay từ lần xuất hiện đầu tiên trên thị trường.

Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby ấn tượng, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng vì thế rượu thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng. Những chiếc thùng gỗ sồi là một vật dụng vô cùng quan trọng được sử dụng để phục vụ quá trình sản xuất. Nho được hái thủ công bằng đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề sau đó chúng được xếp ngay ngắn vào những chiếc giỏ và đưa về nhà máy phân loại, nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.

Lựa chọn rượu và kết hợp cùng những món ăn từ thịt đỏ, món hầm, món nướng sẽ giúp quý vị có thể khai thác hết sự tươi ngon do rượu đem lại. Bảo quản vang tốt nhất ở những môi trường thoáng mát, sạch sẽ làm tiền đề để giữ gìn được tuổi thọ và hương vị lâu bền hơn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận