Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Heinrich Gabarinza Burgenland
Để có thể đánh giá một chai rượu vang có chất lượng hảo hạng, thơm ngon hay có chất lượng trung bình quý vị có thể tìm hiểu nguyên liệu để sản xuất ra sản phẩm đó. Nguyên liệu chính được nhà sản xuất lựa chọn là 3 loại nho nổi tiếng kết hợp cùng nhiều loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, ô liu, bkackberry, blackcurrant, cassis hòa quyện cùng nhiều loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, đinh hương, tuyết tùng, socola, ca cao, caramel, bơ, gỗ đàn hương, gia vị nướng tạo nên một phức hợp hoàn hảo, đa dạng chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi vị khách ngay từ lần xuất hiện đầu tiên trên thị trường.
Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby ấn tượng, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng vì thế rượu thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng. Những chiếc thùng gỗ sồi là một vật dụng vô cùng quan trọng được sử dụng để phục vụ quá trình sản xuất. Nho được hái thủ công bằng đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề sau đó chúng được xếp ngay ngắn vào những chiếc giỏ và đưa về nhà máy phân loại, nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Lựa chọn rượu và kết hợp cùng những món ăn từ thịt đỏ, món hầm, món nướng sẽ giúp quý vị có thể khai thác hết sự tươi ngon do rượu đem lại. Bảo quản vang tốt nhất ở những môi trường thoáng mát, sạch sẽ làm tiền đề để giữ gìn được tuổi thọ và hương vị lâu bền hơn.