Rượu Vang Henri Boillot Bourgogne Chardonnay

Đã quá nhàm chán với những hương vị của rượu truyền thống, bia và nước ngọt quý vị muốn tìm đến một đồ uống có chất lượng tươi ngon, đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng. Khách hàng hãy đến và trải nghiệm hương vị tuyệt vời của chai Rượu Vang Henri Boillot Bourgogne Chardonnay của Pháp để có thể cảm nhận hết sức mạnh tuyệt vời do chai rượu vang này đem lại. Quý vị có thể lựa chọn rượu làm quà tặng cho gia đình, bạn bè và người thân cũng là một món quà ý nghĩa và sang trọng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.709.000

GIÁ KHUYẾN MẠI CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.538.100

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV1-1709
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Henri Boillot Bourgogne Chardonnay

Đã có không ít khách hàng cảm thấy không hài lòng với quyết định của mình khi lựa chọn một loại đồ uống. Vậy chúng tôi khuyên quý khách hàng nên cân nhắc, tìm hiểu kỹ càng một số thông tin như nguồn gốc xuất xứ, giá thành, nồng độ cồn, hương vị, quy trình sản xuất để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn nhất nhé. Bằng sự yêu nghề và tâm huyết mong muốn đem đến những sản phẩm rượu vang đặc biệt thơm ngon, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng nhà sản xuất đã lựa chọn những nguyên liệu đảm bảo nhất để phục vụ quá trình sản xuất. Ngoài những trái nho căng mọng rượu còn được bổ sung thêm một số loại quả tươi tắn, thơm ngon như lê, đào, táo, cam, chanh, quýt, dưa gang tạo nên chất lượng đặc biệt nhất cho rượu.

Nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng sẽ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho quý vị và gia đình sau một ngày học tập và lao động căng thẳng, mệt mỏi. Để có thể xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt. Nho được nghiền nát lấy dịch sau đó đem ngâm ủ, lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ.

Lưu ý quý vị nên ướp lạnh chai rượu sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt gia cầm, hải sản, động vật có vỏ với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức dao động từ 10 – 12 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận