Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Hera Mitologia
Những chiếc thùng gỗ sồi là một vật dụng không thể thiếu trong quá trình sản xuất loại đồ uống này. Những trái nho Nero D’TroiA sau khi đến vụ thu hoạch chúng được hái cẩn thận và đưa vào những chiếc giỏ để tránh dập nát và vận chuyển về nhà máy; tại đây chúng được phân loại, lọc đi những trái không đảm bảo chất lượng và đưa vào hệ thống nghiền ép lấy dịch. Phần dịch nho này sau đó sẽ thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi; khi màu sắc và hương vị đã đạt chuẩn chúng sẽ được đem đi đóng chai và xuất khẩu đi thị trường các nước.
Rượu có màu đỏ ruby rực rỡ và quyến rũ như một nàng công chúa vì thế ngay từ lần đầu tiên xuất hiện chúng đã hoàn toàn chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Chất lượng của rượu còn được thể hiện qua nguồn nguyên liệu tạo nên chúng. Sử dụng loại nho chất lượng cao kết hợp cùng một số loại trái cây chín đỏ mọng như mơ khô, anh đào đen, dâu đen, quả hạnh, vani, gỗ sồi, thảo mộc vì thế rượu trở nên ngọt ngào, sóng sánh và hấp dẫn hơn. Sẽ thật sự là tuyệt vời nếu như vào dịp lễ tết hoặc cuối tuần quý vị quây quần bên mâm cơm gia đình và chúc cho nhau sức khỏe.
Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát và kết hợp cùng những món ăn như thịt bò, thịt bê, thịt cừu nướng, thịt gia cầm mì Ý là những gợi ý từ nhà sản xuất để quý khách hàng có thể khai thác hết vị ngon của rượu.