Rượu Vang Honoro Vera Garnacha

Thơm ngon tới giọt cuối cùng chính là cảm nhận của nhiều khách hàng khi thưởng thức hương vị của chai Rượu Vang Honoro Vera Garnacha của Tây Ban Nha. Rượu chinh phục khách hàng nhờ hương vị và chất lượng hoàn hảo, giá thành hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Quý vị nên sử dụng rượu cho những bữa cơm đoàn viên vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết, tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc chiêu đãi đối tác, khách hàng quan trọng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

540.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGVH1-540
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Honoro Vera Garnacha

Gỗ sồi chính là một vật dụng vô cùng quan trọng để phục vụ quá trình sản xuất ra loại vang đỏ này. Nho sau khi đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay, xếp ngay ngắn vào thùng và vận chuyển về nhà máy. Tiếp theo chúng được bỏ cuống, sơ chế và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa với một chủng nấm men. Thời gian để chúng trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi lên tới 12 tháng sau đó tiếp tục được ổn định trong chai một thời gian nữa rồi mới đem đi đóng chai và xuất khẩu. Nhờ quy trình sản xuất đảm bảo vì thế chất lượng của rượu luôn hoàn hảo, phù hợp với khẩu vị của khách hàng và được người tiêu dùng hoàn toàn tin tưởng.

Không chỉ có thiết kế đẹp mắt, sang trọng và rượu còn khoác lên mình một lớp áo choàng lộng lẫy bằng gam màu đỏ đậm ánh tím vô cùng ấn tượng làm hài lòng mọi vị khách ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Hương vị của rượu là một hỗn hợp hòa quyện cùng nhiều loại nguyên liệu và gia vị. Đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được một chút chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng một chút cay nồng của hạt tiêu và gia vị, để rồi cuối cùng lắng đọng trong sự ngọt ngào của một số loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, cassis, blackcurrant, dâu rừng.

Lưu ý khi thưởng thức quý vị nên kết hợp rượu cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê, thịt cừu nướng với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức dao động từ 15 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận