Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Jean Claude Mas Mon Rose
Jean Claude Mas có những đóng góp rất quan trọng làm phong phú thêm hệ thống rượu vang thế giới nói chung và rượu vang nước Pháp nói riêng. Hầu hết những sản phẩm rượu vang ra đời từ nhà làm rượu này không ngừng được khách hàng đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu như vậy đó. Được trưởng thành từ sự pha trộn của những trái nho đó là nho Grenache, Cinsault, Grenache Gris, Caladoc, chai rượu vang lần lượt là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của những trái nho ấy. Ngoài ra trong từng dư vị của rượu vang còn là sự ghi chú đến từ hương vị của tuyết tùng, anh đào, thảo mộc và cam thảo. Một lần gặp gỡ chai rượu vang thì ngay cả hình thức bên ngoài của chai rượu vang này cũng đủ để khiến cho con tim trở nên rộng ràng biết mấy. Chai rượu vang khoác lên mình thứ ánh màu đỏ ruby tươi tắn như ánh màu tượng trưng cho tình yêu và sự hy vọng không ngừng lớn mạnh. Nên dùng vang ở điều kiện nhiệt độ từ 10-12 độ để rượu được tỏa sáng hơn hương vị có trong mình và khẳng định được giá trị tên tuổi của vang Pháp trên thị trường rượu vang thế giới.