Rượu Vang K Katherine Hills Chardonnay

Lộng lẫy như một nàng công chúa sau khi xuất hiện trên thị trường chai Rượu Vang K Katherine Hills Chardonnay của Úc đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng ngay từ lần đầu gặp gỡ. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp bên ngoài mà chất lượng và hương vị của rượu cũng làm say đắm, si mê, xao xuyến biết bao trái tim chuộng vang trên toàn thế giới. Họ lựa chọn rượu phục vụ cho những mâm cơm đoàn viên vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

265.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGHM5-265
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang K Katherine Hills Chardonnay

Quy trình sản xuất và hương vị của loại vang này chính là những yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phía người tiêu dùng bởi đây chính là những yếu tố quyết định đến chất lượng cũng như sức tiêu thụ của chai rượu vang này. Những trái nho Chardonnay khi đến vụ thu hoạch được những người thợ lành nghề hái thủ công bằng tay sau đó chúng được đưa về nhà máy bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền ép lấy dịch để thực hiện quá trình lên men lạnh trong những thùng thép không gỉ khoảng vài tháng rồi mới đem đi đóng chai và xuất khẩu. Quy trình sản xuất công phu, tỉ mỉ mang đến một chất lượng tươi tắn, hoàn hảo cho rượu.

Rượu sở hữu gam màu vàng chanh vô cùng ấn tượng, rực rỡ, quyến rũ và sang trọng; cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, nồng độ cồn nhẹ nhàng; hương vị đa dạng được tạo nên bởi nhiều loại trái cây tươi nhiệt đới như quả hưởi, cam, quýt, chanh, táo, đào, dứa hòa quyện cùng vị cây xuân đào, cây cỏ, hương hoa và vani sóng sáng, ngọt ngào, thơm ngon chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi vị khách kể cả những vị khách khó tính nhất. Còn gì tuyệt vời hơn khi sau một ngày dài căng thẳng, mệt mỏi chúng ta được cùng gia đình quây quần bên mâm cơm cùng nhau nâng ly rượu vang trắng này và chúc cho nhau sức khỏe.

Những thực phẩm được đánh giá là phù hợp nên kết hợp trong quá trình thưởng thức rượu là các món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, động vật có vỏ với nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức dao động từ 10 – 12 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận