Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang K Katherine Hills Chardonnay
Quy trình sản xuất và hương vị của loại vang này chính là những yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phía người tiêu dùng bởi đây chính là những yếu tố quyết định đến chất lượng cũng như sức tiêu thụ của chai rượu vang này. Những trái nho Chardonnay khi đến vụ thu hoạch được những người thợ lành nghề hái thủ công bằng tay sau đó chúng được đưa về nhà máy bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền ép lấy dịch để thực hiện quá trình lên men lạnh trong những thùng thép không gỉ khoảng vài tháng rồi mới đem đi đóng chai và xuất khẩu. Quy trình sản xuất công phu, tỉ mỉ mang đến một chất lượng tươi tắn, hoàn hảo cho rượu.
Rượu sở hữu gam màu vàng chanh vô cùng ấn tượng, rực rỡ, quyến rũ và sang trọng; cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, nồng độ cồn nhẹ nhàng; hương vị đa dạng được tạo nên bởi nhiều loại trái cây tươi nhiệt đới như quả hưởi, cam, quýt, chanh, táo, đào, dứa hòa quyện cùng vị cây xuân đào, cây cỏ, hương hoa và vani sóng sáng, ngọt ngào, thơm ngon chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi vị khách kể cả những vị khách khó tính nhất. Còn gì tuyệt vời hơn khi sau một ngày dài căng thẳng, mệt mỏi chúng ta được cùng gia đình quây quần bên mâm cơm cùng nhau nâng ly rượu vang trắng này và chúc cho nhau sức khỏe.
Những thực phẩm được đánh giá là phù hợp nên kết hợp trong quá trình thưởng thức rượu là các món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, động vật có vỏ với nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức dao động từ 10 – 12 độ C.