Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Katherine Hills Cabernet Sauvignon
Nhìn một cách tổng thể thì đây thực sự là một sản phẩm rượu vang đáng để sở hữu bởi chúng không chỉ được thiết kế với vỏ và nhãn chai sang trọng mà còn được trang bị một sắc nước màu đỏ ruby vô vùng quyến rũ, rực rỡ và ấn tượng. Khui nắp chai rượu vang và nếm thử những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được hương vị của nhiều loại trái cây chín mọng như anh đào, mâm xôi, mận, blackberry, blackcurrant cùng nhiều loại nguyên liệu cao cấp như vani, gỗ sồi, bạch đậu khấu, da, tuyết tùng mang đến một chất lượng hoàn hảo, vị vang sóng sánh, thơm ngon đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.
Sở hữu nồng độ cồn khá nhẹ nhàng, hậu vị bền lâu, tanin cân bằng, axit vừa vặn, quy trình sản xuất cũng vô cùng ấn tượng với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó được đem sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền ép lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi, hết thời gian ngâm ủ rượu được đem đi đóng chai và xuất khẩu đi tiêu thụ tại thị trường nhiều nước trên thế giới.
Để có thể khai thác được hết vị ngon của rượu quý vị nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút sau đó kết hợp thưởng thức cùng những món nướng, thịt bò, thịt bê, thịt cừu, phô mai trưởng thành với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức dao động từ 16 – 18 độ C.