Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Koyle Royale Cabernet Sauvignon
Màu sắc, hương vị, nồng độ cồn, giá thành, quy trình sản xuất chính là những yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phía khách hàng. Sở hữu gam màu đỏ ruby sáng rượu đã nhanh chóng thu hút nhiều ánh mắt của những khách hàng thông thái, đưa họ vào những mê đắm, xao xuyến. Cấu trúc rượu ổn định, axit nhẹ nhàng, hậu vị bền lâu, tanin dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ; hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại trái cây chín mọng đỏ như mâm xôi, anh đào, dâu, blackberry, blackcurrant, cassis và nhiều loại nguyên liệu cao cấp như tuyết tùng, gỗ đàn hương, gỗ sồi, vani, ca cao, cà phê, caramel, nhục đậu khấu, mocha, cam thảo, hạt tiêu, bạc hà tạo nên một sự độc đáo, da dạng, tươi ngon hơn cho rượu.
Nho sau khi được hái thủ công bằng tay được bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian lên tới 22 tháng. Khi hết thời gian ngâm ủ chúng được đem đi đóng chai và ổn định tại đây một thời gian nữa trước khi xuất khẩu đi thị trường các nước tiêu thụ. Thật tuyệt vời nếu vào một ngày cuối tuần quý vị được cùng gia đình, bạn bè và người thân nâng ly rượu vang đỏ này và chúc cho nhau sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc.
Rượu sẽ tươi ngon hơn nếu được kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt gia cầm, phô mai trưởng thành với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.