Rượu Vang La Criee Du Port Viognier – Gewurztraminer

Nói đến vang Pháp là nói đến những món quà tinh thần vô giá, người ta có thể biết đến vang Pháp nhiều hơn trên thị trường bởi rượu vang Pháp có khả năng lan tỏa ra hầu khắp thị trường các nước hiện nay. Chai Rượu Vang La Criee Du Port Viognier – Gewurztraminer là một gợi ý điển hình tiêu biểu. Hương vị phong phú có trong chai rượu vang là yếu tố cơ bản chinh phục lòng người thưởng thức.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

675.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV1-686
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang La Criee Du Port Viognier – Gewurztraminer

Les Cochonailes tự hào là một thương hiệu sản xuất rượu vang lừng danh đến từ đất nước Pháp. Những ký ức trọn vẹn dành cho rượu vang đến từ thương hiệu sản xuất rượu vang này chẳng bao giờ có thể phai nhạt. Người ta biết đến những đứa con tinh thần của Pháp là bởi vì chúng quá đổi hoàn hảo bạn không thể tìm thấy được bất cứ một sản phẩm rượu vang nào khác có mặt trên thị trường có nét tương đồng với chúng. Chai rượu avng này ấn tượng người dùng bởi cả hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong. Tự hào là một siêu phẩm vang trắng sáng giá đến từ thương hiệu Les Cochonailes, rượu lọt vào tầm ngắm của vô vàn khách hàng dùng vang trên thế giới.

Đây là một loại rượu vang trắng hội tụ tất cả các yếu tố có thể làm hài lòng thực khách. Nó có màu vàng nhạt từ các giống nho gewurztraminer và viognier, cả hai đều từ sườn đồi đ| vôi-đất sét ở Languedoc. Uy tín của loại nho này nằm ở sự tỉ mỉ của nhà sản xuất rượu, trong việc lựa chọn các giống nho được hái ở độ chín thích hợp .

Được coi là một loại rượu thượng hạng, La Criée du Port sẽ rất hợp với các món có cá và các món thịt trắng. Nó làm nổi bật sự thể hiện của các giống nho Gewurztraminer và Viognier, đồng thời mang lại cảm giác phong phú trong vòm miệng. Đến mũi, nó tỏa ra hương thơm của trái cây tươi, đào và vải được bổ sung bởi một nốt hương kỳ lạ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận