Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Le C Des Carmes Haut Brion
Quy trình sản xuất và hương vị là những yếu tố nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi chúng có ý nghĩa quyết định đến chất lượng và sức tiêu thụ của sản phẩm rượu vang này. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đem nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau một thời gian dài, tiếp theo chúng sẽ được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo sẽ được đóng chai và tiếp tục ổn định tại đây một thời gian rồi mới đem đi tiêu thụ.
13,5 % là con số cho thấy rượu sở hữu một mức nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế chúng được đánh giá là đồ uống dễ thưởng thức, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Hương vị của rượu là sự kết hợp hoàn hảo của nho cùng nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như dâu rừng, anh đào, việt quất, mâm xôi. Một số nguyên liệu tuyển chọn kỹ càng cũng được sử dụng để phục vụ cho quá trình sản xuất như gỗ sồi, vani, bơ, đinh hương tạo nên sự đa dạng hơn cho vị rượu.
Nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức rượu là 16 độ C, khi thưởng thức quý vị nên kết hợp chúng cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng.