Rượu Vang Le Haut Medoc De Dauzac

Rượu vang đỏ nước Pháp nói chung được đánh giá rất cao trên thị trường. Cứ người nọ truyền tai cho người kia về một chất lượng vang hoàn hảo, vì thế cho nên tên tuổi của chai Rượu Vang Le Haut Medoc De Dauzac được nhiều người biết đến trên thị trường. Hầu hết sẽ là những tò mò là vì sao rượu vang có thể thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng đến như vậy hoặc vang ấn tượng bởi đặc điểm gì từ bên ngoài của chúng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

770.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGBMF-770/TH1.1-1100/VH-1700
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Le Haut Medoc De Dauzac

Chateau Dauzac không ngừng tung ra thị rường rất nhiều những siêu phẩm rượu vang cao cấp khác nhau. Chai rượu vang này tự hào là một sản phẩm rượu vang đỏ cao cấp của Pháp được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn trên thị trường rượu vang thế giới. Được đánh giá là đứa con tinh thần điển hình tiêu biểu, rượu vang mang đến cho người thưởng thức sự cảm nhận trọn vẹn yêu thương. Nếu bạn là một tín đồ của rượu vang Pháp thì chắc chắn chai rượu vang này không thể thiếu trong bộ sưu tập rượu vang của họ.

Hai giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot được nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu cơ bản để tạo nên sản phẩm rượu vang. Sự ghi chú đậm đà trong hương vị của rượu là hương thơm chủ đạo của giống nho này. Thêm vào đó khi thưởng thức rượu vang còn bung tỏa hương thơm trọn vẹn đến từ dâu tây, tuyết tùng, anh đào hay mận chín.

14% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang. Sở hữu một cấu trúc vang cân bằng, một nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải, rượu tự bao giờ lọt vào tầm ngắm của rất nhiều khách hàng.

Nên thưởng thức rượu vang kèm theo những món được chế biến từ thịt đỏ để cho rượu được phát huy tối đa hương vị có trong chúng hơn nữa khi mỗi lần có cơ hội được thưởng thức rượu vang.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận