Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Le Jardin De Petit Village Pomerol
Nguyên liệu đóng một vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng của bất cứ một chai rượu vang nào. Nguyên liệu cao cấp, được tuyển chọn kỹ càng sẽ mang lại một chất lượng hoàn hảo. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được rõ ràng vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của một số loại quả chín mọng đen như mâm xôi, anh đào, việt quất, thạch lựu, dâu rừng; nồng nàn, say đắm với vị của một số loại nguyên liệu được tuyển chọn một cách kỹ càng như gỗ sồi, vani, bơ, đinh hương, tuyết tùng, caramel, thảo mộc, cà phê, thuốc lá, xì gà đem đến một chất lượng hoàn hảo, độc đáo, tươi tắn hơn cho vị rượu.
Quy trình sản xuất cũng là một yếu tố đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc quyết định đến chất lượng của sản phẩm vang đỏ này. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch sẽ được hái cẩn thận, vận chuyển về nhà máy để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai, tiêu thụ. Quy trình sản xuất đảm bảo như thế chắc chắn sẽ mang đến một chất lượng hoàn hảo cho rượu vì thế quý vị có thể hoàn toàn tự tin sở hữu và trải nghiệm rượu.
Rượu sẽ ngon hơn nếu được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 độ C.