Rượu Vang Le Jardin De Petit Village Pomerol

Yêu mến hương vị của những chai rượu vang Pháp chắc chắn quý vị không còn quá xa lạ với cái tên Rượu Vang Le Jardin De Petit Village Pomerol của quốc gia này. Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường chúng luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc chiêu đãi đối tác, khách hàng quan trọng, tiệc dã ngoại, điểm hẹn âm nhạc.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.941.000

GIÁ KHUYẾN MẠI CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.746.900

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-1941
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Le Jardin De Petit Village Pomerol

Nguyên liệu đóng một vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng của bất cứ một chai rượu vang nào. Nguyên liệu cao cấp, được tuyển chọn kỹ càng sẽ mang lại một chất lượng hoàn hảo. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được rõ ràng vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của một số loại quả chín mọng đen như mâm xôi, anh đào, việt quất, thạch lựu, dâu rừng; nồng nàn, say đắm với vị của một số loại nguyên liệu được tuyển chọn một cách kỹ càng như gỗ sồi, vani, bơ, đinh hương, tuyết tùng, caramel, thảo mộc, cà phê, thuốc lá, xì gà đem đến một chất lượng hoàn hảo, độc đáo, tươi tắn hơn cho vị rượu.

Quy trình sản xuất cũng là một yếu tố đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc quyết định đến chất lượng của sản phẩm vang đỏ này. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch sẽ được hái cẩn thận, vận chuyển về nhà máy để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai, tiêu thụ. Quy trình sản xuất đảm bảo như thế chắc chắn sẽ mang đến một chất lượng hoàn hảo cho rượu vì thế quý vị có thể hoàn toàn tự tin sở hữu và trải nghiệm rượu.

Rượu sẽ ngon hơn nếu được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận