HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU
Nếu để kể đến những chai vang đỏ điển hình tiêu biểu trên thế giới thì có lẽ chai rượu vang này là không thể không được nhắc đến tên. Nổi bật trong suy nghĩ của những tín đồ rượu vang nước Ý là những ấn tượng đặc biệt hoàn hảo mà sản phẩm rượu vang có thể mang lại ngay từ lần thưởng thức ban đầu.
Ấn tượng đầu tiên đó chính là màu sắc của rượu vang. Sở hữu một diện mạo bên ngoài khá bắt mắt ấn tượng với màu đỏ ruby tươi tắn, sản phẩm rượu vang thu hút những ánh mắt nhìn vào một cách hết sức hồn nhiên vô tư yêu đời. Khi bật nắp chai rượu vang ra nếm thử, biết bao những cảm xúc, những ấn tượng tràn trề như ùa về trong ký ức của họ. Đó là một phức hợp tầng lớp hương vị đa dạng có trong rượu kế tiếp nhau tấn công vào vị giác của người dùng vang.
Từ hương vị của những trái nho đỏ Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Carménère cho đến hương thơm của thảo mộc, mâm xôi, tuyết tùng. Rượu như hiểu được cảm xúc của người dùng, vang chia sẻ được rất nhiều những nỗi niềm tâm sự và trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng trong mọi cuộc vui hay nỗi buồn đều trở nên tan biến.
Thưởng thức rượu vang đã ngon lại càng ngon hơn khi bạn kết hợp chúng dùng kèm với thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức từ 16-18 độ.