Rượu Vang Le Petit Havt Lafitte

Vang Pháp chan chứa những tình yêu thương đong đầy ùa về trong ký ức. Một khi có cơ hội được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang đến từ quốc gia này thì chắc chắn rượu để lại một kết thúc lâu dài hoàn hảo. Chai Rượu Vang Le Petit Havt Lafitte này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Nên lựa chọn rượu vang để thưởng thức dành cho những bữa tiệc, khoảnh khắc ngọt ngào đầy lưu luyến của chai rượu vang sẽ mở ra cho thực khách một khoảng trời đầy thơ mộng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.400.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH-2400
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Le Petit Havt Lafitte

Château Smith Haut Lafitte không ngừng làm nên những đứa con tinh thần sáng giá khác nhau. Người ta biết đến những sản phẩm rượu vang sáng giá của nhà sản xuất là bởi vì chúng có khả năng chinh phục mạnh mẽ đối với khách hàng trên thị trường. Những khao khát cháy bỏng về một cuộc sống tươi  đẹp sẽ được thể hiện ở trong chai rượu vang này.

Nhìn từ bên ngoài vào trong, màu đỏ ruby tươi tắn của chai rượu vang thu hút những ánh mắt nhìn vào quyễn rũ. Hơn thế nữa sau mỗi lần nếm thử dư vị vang như bung tỏa trọn vẹn trong lòng. Người dùng rượu sẽ cảm nhận được sự ghi chú đầy đủ từ dư vị của giống nho Cabernet Sauvignon Và Merlot. Ngoài ra vang còn là sự hiện diện từ hương vị của tuyết tùng, đinh hương, anh đào hay da thuộc.

Muốn thưởng thức rượu vang được ngon nhất thì việc dùng rượu như thế nào cho phù hợp trở thành vấn đề mà bất cứ khách hàng nào khi lựa chọn rượu cũng đều quan tâm. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng được thưởng thức kết hợp cùng với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng, thịt bò, thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Đặc biệt cần có động tác lắc nhẹ trước khi bật nắp chai rượu vang ra để sản phẩm rượu được trọn vẹn hơn mỗi khi thưởng thức chúng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận