Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Leitz Eins Zwei Zero
Để có thể tạo ra hương vị tươi ngon cho rượu thì bên cạnh việc sở hữu một quy trình sản xuất đảm bảo chúng còn phải được tạo nên từ nguồn nguyên liệu cao cấp, được kiểm định nghiêm ngặt. Rượu được làm từ 100 % nho Riesling kết hợp cùng nhiều loại trái cây nhiệt đới tươi tắn như cam, chanh, quýt, bưởi, lê, táo, đào, dưa gang, quả hạch hòa quyện cùng vị nồng nàn, ngọt ngào của một số loại nguyên liệu cao cấp khác như khoáng chất, muối, gừng, dầu hỏa mang đến một sự hoàn hảo trong hương vị cho rượu. Khi quý vị rót rượu ra ly và thưởng thức những ly rượu vang đầu quý vị sẽ nhận thấy chúng sở hữu một gam màu vàng nhạt nhẹ nhàng, tinh tế tạo nên ấn tượng khó quên ngay từ lần xuất hiện đầu tiên.
Cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu vì thế chúng sẽ đem đến những giây phút thật thư giãn sau những giờ học tập làm việc căng thẳng. Thường xuyên lựa chọn và trải nghiệm hương vị của rượu quý vị sẽ trang bị cho cơ thể mình và những người thân yêu một sức khỏe dẻo dai, giúp làn da đẹp, ngăn ngừa ung thư, lão hóa, giúp cơ thể chúng ta hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng và đặc biệt là kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn.
Kết hợp rượu cùng những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, động vật có vỏ, bánh kem, các món tráng miệng sẽ giúp chúng ta có thể khai thác hết vị ngon của rượu. Tuy nhiên trước khi thưởng thức quý vị nên ướp rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh để vị rượu tươi ngon hơn.