Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Les Brulieres De Beychevelle
Haut-Médoc vốn dĩ cho ra đời biết bao những gương mặt trẻ trung tiêu biểu là đại diện cho tên tuổi của rượu vang nước Pháp, chai rượu vang này là một minh chứng điển hình. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Merlot, Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, rượu vang là sự lan tỏa rộng lớn với phức hợp hương vị của nhiều trái cây khác nhau. Đâu chỉ dừng lại ở hương vị nho mà nó còn có hương vị của anh đào, tuyết tùng, đinh hương hay da thuộc. Thi thoảng trong vang còn là sự thoang thoảng đến từ hương vị của mận chín, dâu tay. Việc sở hữu một hình thức bên ngoài khá bắt mắt với màu đỏ ruby tươi tắn là một điểm cộng cơ bản nhất thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng được thưởng thức một cách khoa học. Nên dùng vang kết hợp với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thịt gà, thịt ếch hay thịt thú rừng để cho chai rượu vang được phát huy tối đa hơn nữa hương vị có trong rượu. Đừng quên có động tác lắc nhẹ chai rượu vang trước khi bật nắp chúng ra để thưởng thức rượu nhé. Có như vậy vang mới phát huy được giá trị có trong mình một cách hết sức tự nhiên và trọn vẹn.