Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Les Cadrans De Lassègue
Tự hào đem đến cho người tiêu dùng những sự lựa chọn hoàn hảo, thơm ngon và mang lại một sức khỏe dẻo dai, hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa ung thư và lão hóa cho những thực khách thường xuyên sử dụng rượu vì thế sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng và các chuyên gia nhờ hương vị đặc biệt tươi ngon với nho hòa quyện cùng nhiều loại quả mọng đỏ như mận, mâm xôi, anh đào, dâu đen, blackberry, blackcurrant; đặc biệt nhiều loại nguyên liệu cao cấp cũng được sử dụng bổ sung vào thành phần của rượu bao gồm gỗ sồi, vani, cà phê, socola, mocha, thuốc lá, xì gà, tuyết tùng, đinh hương, gia vị nướng, tiêu, khói, khoáng chất, nấm, gừng.
Những trái nho căng mọng sau khi được hái thủ công bằng tay sẽ được đem nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp với thời gian khoảng 24 tháng sau đó tiếp tục được ổn định trong chai tại hầm chứa vài tháng rồi mới đem đi đóng chai và xuất xưởng đi tiêu thụ tại thị trường các quốc gia trên thế giới.
Đã sở hữu được chai rượu trong tay tuy nhiên nhiều khách hàng lại không biết cách sử dụng hoặc chưa biết cách kết hợp để khai thác hết vị tươi ngon của rượu sẽ làm giảm chất lượng bữa tiệc của bạn và gia đình. Rượu thích hợp thưởng thức khi được ướp lạnh cùng với những món ăn từ thịt đỏ, phô mai trưởng thành với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 15 – 17 độ C.