Rượu Vang Les Cadrans Lassegue

Điều gì làm nên ấn tượng dành cho sản phẩm Rượu Vang Les Cadrans Lassegue ? Có lý hơn bao giờ hết những ký ức ngọt ngào dành cho sản phẩm rượu vang này sẽ mang đến cho những khách hàng thưởng thức một sự rung động đặc biệt. Một bữa tiệc sẽ trở nên thành công rực rỡ hơn khi có sự góp mặt của chai rượu vang này. Rượu ra đời là niềm tự hào của nhà sản xuất cũng như làm nên tên tuổi của hệ thống rượu vang Pháp nói chung.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.350.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH-1350
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Les Cadrans Lassegue

Château Lassègue có những đóng góp khá đáng kể cho hệ thống rượu vang của nhân loại. Nhằm đáp ứng được với nhu cầu đa dạng của khách hàng trên thị trường, nhà sản xuất đã làm nên biết bao những siêu phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Rượu vang đỏ của thương hiệu Château Lassègue luôn khẳng định được giá trị của mình cho dù chúng được lựa chọn thưởng thức trong mọi bối cảnh.

Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình. Trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo của hương vị nhiều giống nho khác nhau đó là nho Merlot, Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, chai rượu vang làm nên hương vị tròn trịa của nho. Không những thế những ấn tượng dành riêng cho người dùng còn là sự ghi chú đầy đủ từ hương vị của nhiều trái cây chín đỏ mọng nước như anh đào, việt  quất, dâu tây và thảo mộc.

Có nồng độ cồn tươi tắn cân bằng 13%, vang mang đến sự hài hòa trong tính cách của rượu cũng như sự ấn tượng ngỡ ngàng không bao giờ quên được,

Một chai rượu vang hoàn hảo ở cả chất lượng bên trong và bắt mắt ở hình thức bên ngoài với màu đỏ ruby ánh tím thì quả thực không có lý do gì mà người dùng vang lại chối từ lựa chọn thưởng thức rượu. Đừng quên thưởng thức rượu vang kèm theo các món ăn được chế biến từ thịt đỏ.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận