Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Les Dames De Ferran
Khoác lên mình một lớp áo choàng màu vàng rơm vô cùng tinh tế, quyến rũ và sang trọng rượu nhanh chóng chiếm được tình cảm của người tiêu dùng với vẻ đẹp thanh thoát, trong trẻo; nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái; cấu trúc ổn định, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng sẽ đưa quý vị đến với nhiều cung bậc cảm xúc, cay có, chua và chát có và rồi lắng đọng trong sự ngọt ngào của trái cây tươi. Các chuyên gia đánh giá đây là đồ uống dễ thưởng thức vì thế chúng thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ em.
Nguyên liệu chính để tạo nên loại rượu vang này là từ hai loại nho Sauvignon Blanc và Sémillon. Nho sau khi đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó phân loại chỉ sử dụng những trái nho đảm bảo nhất, tiếp đến chúng được nghiền lấy dịch và thực hiện công đoạn quan trọng nhất là ngâm ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng 12 tháng. Bên cạnh nho rượu còn được bổ sung thêm một số loại trái cây tươi và gia vị chọn lọc như bưởi, lê, táo, chánh, khoáng chất, bơ, gỗ sồi, thảo mộc mang đến một hương vị hết sức mới lạ và đặc biệt tươi ngon.
Rượu thích hợp sử dụng ở môi trường có nhiệt độ lý tưởng dao động từ 7 – 10 độ C cùng một số món ăn từ thịt trắng, các món ăn khai vị, thịt ngan, thịt ngỗng, gà tây, nấm, thịt nướng, hải sản, phô mai, salad.