Rượu Vang Les Hauts De La Gaffeliere Bordeaux

Nằm trong top những quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang phát triển hàng đầu thế giới vì thế hàng năm quốc gia này cung cấp cho thị trường đồ uống thế giới nhiều sản phẩm có chất lượng từ bình dân đến hảo hạng đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của nhiều thành phần khách hàng. Một trong số những chai rượu vang đỏ để lại ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng là cái tên Rượu Vang Les Hauts De La Gaffeliere Bordeaux.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

539.100

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-599
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Les Hauts De La Gaffeliere Bordeaux

Điểm nhấn đầu tiên của rượu khi chúng xuất hiện trên thị trường đó chính là gam màu đỏ ruby ấn tượng, lộng lẫy mà chúng sở hữu đã làm xao xuyến trái tim của nhiều khách hàng. Nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng vì thế rượu được đánh giá là thích hợp sử dụng cho nhiều thành phần khách hàng. Để có thể xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được thực hiện kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt. Nho được nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi chúng thành phẩm và được đem đi đóng chai, tiêu thụ.

Sử dụng nguyên liệu chính là hai loại nho nổi tiếng mang tên Cabernet Sauvignon và Merlot kết hợp cùng nhiều loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, dâu rừng hòa quyện cùng nhiều loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, ca cao, socola, bơ, cà phê, thuốc lá, tuyết tùng đã đem đến sự tươi mới, thơm ngon, hấp dẫn hơn cho rượu; khi thưởng thức những ly rượu đầu tiên chắc chắn quý vị sẽ cảm thấy hài lòng.

Rượu thích hợp sử dụng cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng, phô mai trưởng thành với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận